Samsung sẽ tập trung vào AI và IoT tại CES 2019

Samsung thường giới thiệu các thiết bị gia dụng và TV mới tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng hàng năm ở Las Vegas (CES). Và câu chuyện của năm 2019 dường như cũng không có nhiều thay đổi. Sự kiện của Samsung tại CES 2019 sẽ xoay quanh những sản phẩm này bên cạnh những tiến bộ về trí tuệ nhân tạo và Internet of Things.

Công ty nói rằng họ sẽ giới thiệu nhiều cách thức mà trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet of Things (IoT) mới nhất có thể làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên đơn giản hơn. Họ sẽ giới thiệu các ứng dụng mới cho các công nghệ này cũng như những cách mới để AI trở nên hiệu quả hơn.

Samsung vẫn chưa đề cập đến các thiết bị mới sẽ được công bố tại sự kiện này. Giống như mọi năm, chúng ta hi vọng sẽ được nhìn thấy các model tủ lạnh và máy giặt mới. Dòng sản phẩm TV cao cấp mới nhất của hãng có thể nằm trong chương trình cùng với các mẫu laptop thế hệ tiếp theo.

Hình ảnh quảng cáo của Samsung cho sự kiện tại CES 2019 có sự xuất hiện của loa thông minh Galaxy Home. Chúng ta ít được nghe về thiết bị này kể từ khi nó được giới thiệu vào tháng 8 năm 2018. Có thể Samsung có thể chia sẻ nhiều hơn về thiết bị và ra mắt tại CES.

Mặc dù có nhiều tin đồn nhưng ít có khả năng Samsung sẽ giới thiệu smartphone mới tại CES 2019. Thông thường, công ty Hàn Quốc sẽ trình làng các mẫu flagship mới của mình tại MWC diễn ra vào tháng 2 hàng năm.

CES 2019 sẽ bắt đầu vào thứ Hai tuần tới, ngày 7 tháng 1.

Tham khảo: Sammobile

Billvn

Trí Thức Trẻ